Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
No menu items!
HomeTin Công NghệGiải pháp tản nhiệt SSD toàn diện của ADATA ra mắt tại...

Giải pháp tản nhiệt SSD toàn diện của ADATA ra mắt tại Computex

Giải pháp tản nhiệt SSD toàn diện của ADATA ra mắt tại Computex

Sở hữu bằng sáng chế thiết kế tản nhiệt danh giá

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 29 tháng 5 năm 2023 – ADATA Technology Co., Ltd., thương hiệu bộ nhớ hàng đầu thế giới, cam kết khám phá những bước đột phá dẫn đến hiệu suất cực cao. SSD PCIe Gen5 cực kỳ nhanh nhưng hiệu suất mạnh mẽ này tạo ra một mức nhiệt tương ứng. Để tăng cường độ ổn định và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm cũng như duy trì tốc độ tối ưu, các giải pháp làm mát sáng tạo là điều bắt buộc đối với các ổ SSD thế hệ mới nhất này. Trong Computex 2023, công ty sẽ công bố ra mắt một số giải pháp làm mát SSD đã được cấp bằng sáng chế, không chỉ tăng tốc vượt qua đối thủ mà còn dẫn đầu về khả năng tản nhiệt. Ổ cứng thể rắn (SSD) Project NeonStorm Gen5 là sản phẩm đầu tiên trong ngành giới thiệu thiết kế tản nhiệt làm mát bằng chất lỏng và quạt trên ổ SSD M.2. Nó sử dụng chất làm mát để hấp thụ và sau đó là quạt kép để tản nhiệt, tạo ra một hệ sinh thái đối lưu hoàn hảo. SSD LEGEND 970 Gen5 sử dụng quạt và tản nhiệt bằng hợp kim nhôm hai lớp để tạo ra khả năng làm mát không khí chủ động và lớp phủ kết tinh bề mặt để cải thiện khả năng dẫn nhiệt. Ổ cứng SSD gắn ngoài SE920 USB4 có một quạt siêu nhỏ tích hợp để nhanh chóng xả nhiệt. Quạt này được kích hoạt bằng cách mở rộng vỏ có thể thu vào. Kết cấu R & D và các đặc tính tản nhiệt tuyệt vời của những thiết kế này dự kiến sẽ trở thành tiêu chuẩn có ảnh hưởng nhất đối với khả năng lưu trữ cực lớn trên thị trường tiêu dùng.

SSD Project NeonStorm – Làm mát kép để tản nhiệt tối ưu

Project NeonStorm cung cấp tốc độ truyền lên tới 14.000/12.000 MB mỗi giây, đòi hỏi thiết kế hệ thống kép có cả làm mát bằng chất lỏng và không khí. Khi nhiệt tỏa ra từ SSD, đầu tiên nhiệt sẽ đi qua một bộ tản nhiệt bằng kim loại để tăng diện tích tiếp xúc. Sau khi được dẫn vào bình chứa chất lỏng, năng lượng nhiệt được hấp thụ bởi chất làm mát có công suất nhiệt cao và sau đó di chuyển vào bộ tản nhiệt bằng hợp kim nhôm. Bộ tản nhiệt đóng vai trò trung gian giữa chất làm mát và quạt. Khi các quạt ở hai đầu Project NeonStorm được kích hoạt, nhiệt sẽ được loại bỏ thông qua sự đối lưu của không khí nóng và lạnh. So với các cánh tản nhiệt kiểu quạt mà không làm mát bằng chất lỏng, hệ thống “tản nhiệt làm mát kép đã được cấp bằng sáng chế” của ADATA có thể giảm nhiệt độ SSD thêm 20%.

LEGEND 970 SSD – Kết tinh bề mặt nguội nhanh

LEGEND 970 mang lại hiệu suất đọc/ghi lên tới 10.000/10.000MB mỗi giây. Nó được thiết kế với các cánh nhôm ép đùn hai lớp để tạo ra một ống dẫn khí dày đặc để chuyển hướng không khí nóng và lạnh. Một quạt siêu nhỏ tích hợp sẽ hút luồng khí mát vào và đẩy luồng khí ấm ra khỏi các mặt của bộ tản nhiệt. Đồng thời, các lá tản nhiệt bằng hợp kim nhôm của LEGEND 970 được phủ lớp kết tinh bề mặt, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc tổng thể và tối đa hóa hiệu quả tản nhiệt của hệ thống làm mát bằng không khí. Thiết kế “tản nhiệt chủ động đã được cấp bằng sáng chế” độc đáo này giúp giảm đáng kể 10% nhiệt độ của bộ điều khiển so với các bộ tản nhiệt không quạt, đảm bảo độ ổn định của SSD và hoạt động hiệu suất cao trong thời gian dài. LEGEND 970 bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 6 và sẽ được ra mắt tại Computex trước thời hạn. Cùng đón chờ thông tin nhé!!

SSD gắn ngoài SE920 – Khả năng làm mát mở rộng từng đoạt giải thưởng

SE920 sử dụng giao diện truyền dẫn USB4 thế hệ mới nhất với tốc độ đọc/ghi 3.800/3.200 MB mỗi giây và hệ thống tản nhiệt của nó được trang bị một quạt siêu nhỏ tích hợp. Chỉ cần đẩy vào vỏ để mở rộng khung máy để nhanh chóng tỏa nhiệt. Khi trường hợp có thể mở rộng được rút lại, khối lượng sẽ giảm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ. Khi mở rộng, sự đối lưu được tăng cường, tản nhiệt hiệu quả trong khi vẫn nhẹ và di động. Thiết kế khéo léo “làm mát chủ động đã được cấp bằng sáng chế” này giúp giảm đáng kể 10% nhiệt độ so với các sản phẩm không quạt có cùng thông số kỹ thuật và đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot, Giải thưởng Thiết kế TỐT của Nhật Bản và Giải thưởng Xuất sắc của Đài Loan trong 2 năm qua.

Chi tiết xem video sản phẩm tại: https://youtu.be/0S0tyVmWHSs

About ADATA – Innovating the Future

ADATA Technology là nhà sản xuất bộ nhớ DRAM và ổ đĩa thể rắn có thương hiệu lớn thứ hai thế giới, xếp thứ 19 trong số các Thương hiệu Toàn cầu Tốt nhất của Đài Loan. Các dòng sản phẩm chính của ADATA bao gồm mô-đun bộ nhớ, ổ đĩa thể rắn và các sản phẩm bộ nhớ cấp tiêu dùng, công nghiệp và thương mại khác. Công ty cũng đã phân nhánh sang xe điện, rô-bốt AI AMR và trò chơi với thương hiệu XPG. Các sản phẩm của ADATA đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi trên toàn thế giới trong những năm qua bao gồm các giải thưởng iF Design, Red Dot Design và Taiwan Excellence. ADATA cũng đã được vinh danh vì cam kết đối với phúc lợi của nhân viên và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, bao gồm cả “Chứng nhận Nơi làm việc Tuyệt vời™” cho các văn phòng tại Đài Loan, Hoa Kỳ và Brazil cũng như “Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á™,” “Nơi làm việc Tốt nhất ở Greater China™” và “Nơi làm việc tốt nhất ở Đài Loan™”. Kể từ năm 2020, ADATA đã liên tục được công nhận với các giải thưởng “Doanh nghiệp có Trách nhiệm Châu Á” và “Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á”. Chim ruồi là linh vật thương hiệu của ADATA. Nó thể hiện sự nhanh nhẹn và hiệu quả của công ty cũng như việc theo đuổi sự đổi mới và cam kết tạo ra một lối sống thông minh và nhiều màu sắc hơn cho tất cả mọi người. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.adata.com.

Global Media Contact

Brand Marketing – Media Relations

ADATA Technology Co., Ltd.

T: +886-2-8228-0886

F: +886-2-8227-1760

E: PR@adata.co

tienpc
tienpchttps://tienpc.net
Đơn giản thôi, là ông bố của hai cô con gái xinh xắn và đáng yêu :*
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments