Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
HomeTin Công NghệBộ nhớ ADATA và SSD hỗ trợ đầy đủ bộ xử lý...

Bộ nhớ ADATA và SSD hỗ trợ đầy đủ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 14

Bộ nhớ ADATA và SSD hỗ trợ đầy đủ bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 14

Intel và ADATA cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ và người sáng tạo nội dung

Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 17 tháng 10 năm 2023 – ADATA, thương hiệu hàng đầu thế giới về module bộ nhớ, bộ nhớ flash và là đối tác được Intel đề xuất, kết hợp với thương hiệu e-sports XPG (Xtreme Performance Gear), thông báo rằng toàn bộ dòng module bộ nhớ DDR5 của XPG và SSD ADATA Gen5 hỗ trợ đầy đủ nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ (thế hệ thứ 14) mới nhất. Sự ra mắt gần đây của nền tảng bộ xử lý máy tính để bàn thế hệ thứ 14 mới nhất này đã nhấn mạnh vị trí của nó là bộ xử lý nhanh nhất trên thế giới. Bộ xử lý này không chỉ thực hiện chơi game đa tác vụ và khối lượng công việc nặng mà còn mang lại hiệu năng toàn diện đáng kinh ngạc, phù hợp với sức hấp dẫn thương hiệu do ADATA và XPG thúc đẩy. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho những người đam mê và nhà sáng tạo trong lĩnh vực thể thao điện tử e-sports có được trải nghiệm nhanh nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Bộ nhớ XPG DDR5 và SSD ADATA PCIe 5.0 hỗ trợ đầy đủ nền tảng máy tính để bàn mới nhất của Intel

ADATA đã hợp tác với Intel và các thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu thế giới để tiến hành thử nghiệm khả năng tương thích trên các module bộ nhớ XPG DDR5 và SSD ADATA PCIe 5.0 nhằm chuẩn bị cho bộ xử lý Intel® Core™ (thế hệ thứ 14). Mặc dù tốc độ xung nhịp phổ biến nhất trên thị trường DDR5 hiện nay là 5600MT/s, nhưng module bộ nhớ XPG LANCER DDR5 đã đạt được thành công tốc độ xung nhịp cực cao 8.000MT/s trong quá trình thử nghiệm và còn hỗ trợ Intel XMP sẵn sàng ép xung thành công từ 8.400MT/s đến 9.900MT/s. SSD ADATA LEGEND 970 PCIe 5.0 đã được thử nghiệm với tốc độ đọc và ghi tuần tự cực cao 10.000 MB/giây với tốc độ ghi ngẫu nhiên 4K lên tới 1.400K, mang lại trải nghiệm máy tính để bàn mượt mà và cực kỳ hiệu quả cho cả game thủ cũng như người sáng tạo nội dung.

XPG LANCER 8000 DDR5 sẽ sớm ra mắt vào quý 4 năm 23

ADATA và thương hiệu e-sports XPG đã lựa chọn kỹ lưỡng các bộ phận chi tiết của bộ nhớ tốt nhất để phù hợp với thiết kế PCB nhiều lớp hiệu suất cao, trải qua nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra các module bộ nhớ có khả năng tương thích hệ thống cao nhất. Khi Intel phát hành nền tảng bộ xử lý Intel® Core™ (thế hệ thứ 14) mới nhất của mình, XPG LANCER DDR5, module bộ nhớ chơi game hàng đầu của ADATA, sẽ sớm ra mắt các tốc độ xung nhịp mới nhất là 7600MT/s, 8000MT/s và 8400MT/s trong Quý 4. Đồng thời, hai sự cải tiến này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một hệ thống máy tính để bàn đáng tin cậy và hiệu quả hơn. Khi người chơi nâng cấp lên thế hệ bộ xử lý Intel mới nhất và sử dụng bộ nhớ LANCER DDR5, cá nhân họ sẽ được trải nghiệm hiệu suất đa tác vụ tuyệt vời dù chơi game hay sản xuất các nội dung mới.

Giới thiệu về XPG-XTREME HIỆU SUẤT GEAR

XPG (XTREME PERFORMANCE GEAR) được ADATA thành lập để cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao cho các game thủ, chuyên gia e-sports và những người đam mê công nghệ. Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm mang lại hiệu suất cực cao và hợp tác chặt chẽ với cộng đồng trò chơi và e-sports để hiểu rõ hơn về nhu cầu thực sự của người dùng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ hệ thống, linh kiện, thiết bị ngoại vi đến thiết bị điện tử và tạo ra chúng với tiêu chuẩn cao nhất về độ ổn định, độ tin cậy và hiệu suất. Chúng tôi cũng phát triển các sản phẩm có thiết kế tuyệt đẹp và đã mang về cho chúng tôi một số giải thưởng quốc tế uy tín, chẳng hạn như iF Design và Good Design. Ngoài các sản phẩm nói trên, chúng tôi còn đóng vai trò tích cực trong việc tài trợ và hỗ trợ các sự kiện và đội e-sports trên toàn cầu nhằm mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao ở cấp độ cao nhất.

Global Media Contact

Brand Marketing – Media Relations

ADATA Technology Co., Ltd.

T: +886-2-8228-0886

F: +886-2-8227-1760

E: PRglobal@xpg.com

 

tienpc
tienpchttps://tienpc.net
Đơn giản thôi, là ông bố của hai cô con gái xinh xắn và đáng yêu :*
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments