Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
No menu items!
HomeTin Công NghệPhison's giới thiệu bộ điều khiển SSD PCIe 5.0 đầu tiên của...

Phison’s giới thiệu bộ điều khiển SSD PCIe 5.0 đầu tiên của họ tại CES 2022

Phison nổi tiếng là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị SSD. Trong đó các bộ điều khiển của họ được sử dụng rộng rãi trên các thương hiệu SSD đến từ Corsair, Sabrent, Gigabyte, MSI, Patriot, Seagate và hơn thế nữa. PCIe 4.0 hiện có mang lại tốc độ truyền dữ liệu cao nhất cho các thiết bị SSD, nhưng giới công nghệ đang rục rịch chuyển sang kết nối PCIe 5.0, giúp cho các SSD trong tương lai có một tốc độ tiềm năng lên tới gấp 2 lần.

Lane PCIe 4.0 có thể cung cấp tốc độ truyền dữ liệu 16 Gbps, trong khi lane PCIe 5.0 mang lại tốc độ truyền lên đến 32Gbps. Các ổ SSD M.2 NVMe trong tương lai có thể cung cấp tốc độ 16GB / s bằng cách sử dụng 4 lane PCIe 5.0, mang lại bước nhảy vọt về hiệu suất cho tiêu chuẩn PCIe 5.0.Tại CES 2022, Phison đã xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu bộ điều khiển SSD PS5026-E26 mới của mình với tốc độ truyền dữ liệu lên tới hơn 10 GB / s. Tuy nhiên tốc độ thực tế và chính xác sẽ được công ty tiết lộ tại CES, nhưng những gì họ đã tuyên bố cho đến nay là rất ấn tượng.

Cùng với việc ra mắt bộ điều khiển SSD PS5026-E26 PCIe 5.0, Phison cũng đã tiết lộ bộ điều khiển SSD mới PS5021-E21T được lược bỏ DRAM Cache để giảm giá thành nhưng hiệu suất cao vẫn cao hơn so với bộ điều khiển SSD E19T và E13T cũ hơn của họ. Các ổ SSD này sẽ cung cấp mức hiệu suất mạnh hơn và sử dụng nhiều băng thông hơn thông qua PCIe 4.0, mang lại mức hiệu suất cao hơn cho các ổ SSD PCIe 4.0 giá rẻ trong tương lai.Cuối cùng là dòng SSD PS-5013-E13T BGA, sẽ được sử dụng trên dòng Black Shark 4 của Xiaomi. Bộ điều khiển SSD mới này của Phison được báo cáo mang lại hiệu suất đọc / ghi tăng 69%, cho phép trải nghiệm chơi game di động vượt trội.

Theo OC3D

tienpc
tienpchttps://tienpc.net
Đơn giản thôi, là ông bố của hai cô con gái xinh xắn và đáng yêu :*
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments